Tiến độ dự án The Golden Star

Ngày đăng: 28/05/2018 12:59 Chiều

Tiến độ dự án The Golden Star Hưng Lộc Phát tháng 5/2018

Tiến độ dự án The Golden Star Quận 7 của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đang được sự chờ đợi từ nhiều cư dân và nhà đầu tư dự kiến bàn giao nhà vào tháng 08/2018. Tiến độ thi công căn hộ nay đang vượt so với mức ban đầu, khẳng định sự thành công ngoài mong đợi. Cư dân nóng lòng nhận được căn hộ như mơ của mình.

Ông: Võ Mạnh ( Cty Hoàng Linh ) nhận định về dự án.

Nguồn: Youtube

Hình ảnh tiến độ dự án The Golden Star nhìn từ bên ngoài:

Nhìn từ bên ngoài vào từ các hướng dự án The Golden Star nổi bật so với các dự án lân cận rất nhiều, tạo thành một cảnh quan đẹp, mà khi đi đến đường Nguyễn Thị Thập sẽ nhận ra ngay. Biểu tưởng mới của khu trung tâm Quận 7.

Tiến độ dự án The Golden Star Hưng Lộc Phát tháng 5/2018

Khách hàng đi xem tiến độ thực tế dự án The Golden Star Quận 7

Khách hàng đi xem tiến độ thực tế dự án The Golden Star Quận 7

Rõ ràng có thể nhận thấy nét nỗi bật của chung cư căn hộ The Golden Star, một diện mạo nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cư dân, rất nhiều cư dân đang nóng lòng nhận căn hộ hoàn thiện cao cấp của mình.

Khuôn viên bên trong dự án, tiện ích dự án The Golden Star Quận 7:

Đem đến cho cư dân khối lượng tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 Sao như Châu Âu, thiên đường nghĩ dưỡng ngay tại căn hộ của mình.

Hệ thống cơ sở hạ tầng và các hạng mục tiện ích gần như đã hoàn thiện.

Khách hàng đi xem tiến độ thực tế dự án The Golden Star Quận 7

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đang làm đường và vỉa hè vào dự án.

-Hồ Bơi

-Không gian cây xanh

-Trung tâm thương mại

-Khu vui chơi trẻ em.

-Khu sinh hoạt cộng đồng.

Đến với The Golden Star chắc chắn cư dân sẽ được sử dụng những tiện ích đẳng cấp nhất ngay tại bên trong dự án. Với chất lượng đúng chuẩn Châu Âu.

Đem đến sự phục vụ hoàn hảo đến từng cư dân.

Cảm nhận tiến độ xây dựng hoàn thiện tại chung cư The Golden Star

-Vượt qua sự mong đợi dành cho cư dân. Chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến chất lượng xây dựng, tạo ra không gian sống thoải mái nhất cho cư dân của mình. Thiết kế không gian mở, cảm nhận được gió và ánh sáng tự nhiên tại mọi vị trí căn hộ The Golden Star.

-Căn hộ hoàn thiện tại chung cư The Golden Star gần như có thể đưa vào sử dụng ngay, mà không cần phải thiết kế hay trang trí nội thất thêm nhiều, với vật liệu cao cấp, đem đến sự tinh tế và sang trọng bậc nhất cho gia chủ.

-Không gian bố trí thoáng, tận dụng tối đa diện tích căn hộ The Golden Star, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trên thị trường bất động sản Nam Sài Gòn hiện nay, nhu cầu mua bán chuyển nhượng lại căn hộ hoàn thiện tại chung cư The Golden Star ngày càng sôi nổi, đây là một trong dự án được đánh giá cao, giá trị không ngừng gia tăng, tin vui cho nhiều nhà đầu tư.

Công ty Hoàng Linh Real là đơn vị phân phối và phát triển đã và đang đồng hành cùng dự án trong suốt thời gian qua, theo đánh giá từ khách hàng của công ty nhận được, rất hài lòng về căn hộ cao cấp tại The Golden Star.

Công ty chúng tôi chuyên thực hiện các hoạt động cho thuê- chuyển nhượng căn hộ cao cấp tại dự án The Golden Star, cam kết ra hàng nhanh, thủ tục rõ ràng minh bạch.

Liên hệ cập nhật tiến độ dự án The Golden Star Quận 7

Hotline: 090.789.4048 Gặp PKD dự án.

Video thực tế dự án vào cuối tháng 5/2018 do Cty BĐS Hoàng Linh cung cấp

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Gọi điện SMS Facebook