Góc nhìn chuyên gia phân tích có nên mua dự án Phúc An Asuka tại TP Châu Đốc?

Ngày đăng: 26/05/2023 13:40 Chiều

Phúc An Asuka là khu đô thị hiện đại tiên phong cho phong cách Nhật Bản tại thành phố Châu Đốc thu hút sự quan tâm của đông đảo các khách hàng và nhà đầu tư trong và ngoài khu vực. 

Nằm trong thành phố du lịch có tiềm năng phát triển cao, Phúc An Asuka thừa hưởng được lợi thế tăng giá trị theo thời gian khi hạ tầng, cảnh quan du lịch Châu Đốc ngày càng thăng hạng, ban lãnh đạo địa phương đang đầu tư Châu Đốc trở thành Thành phố du lịch thông minh, được đầu tư chỉnh chu vào cảnh quan, hạ tầng cơ sở, và các công trình gắn liền với chặng đường trở thành đô thị loại 1 trong thời gian tới. Từ đây mà giá trị bất động sản sẽ không sẽ ngày càng thăng hạng.

Đến nay Phúc An Asuka đang mở bán tiếp phân khu Takara với các sản phẩm bất động sản nhà phố, shophouse, biệt thự xây sẵn, đất nền với các diện tích đa dạng. Khách hàng chỉ cần thanh toán từ 780 triệu đồng đã có thể nhận nhà ngay, số tiền còn lại thanh toán theo thời gian trong vòng 24 tháng không lãi suất theo tiến độ của chủ đầu tư. Đồng thời những ưu đãi được đưa ra cho người mua như: tặng đến 3 chỉ vàng; tặng voucher 50 triệu đồng khi hoàn thiện nhà trong vòng 6 tháng kể từ ngày nhận nhà.

Đây được xem là mức giá tốt cho phân khúc bất động sản đa tiện ích, hiện đại, sang trọng đắt tiền ít trong khu vực trung tâm Thành phố. Các dự án T&T Long Xuyên An Giang, Smart City tại Tân Châu với giá bán từ 12 tỷ – 20 tỷ đồng/căn nhà phố. 

Hơn nữa, sau khi các tuyến đường giao thông hoàn thiện, sẽ ngày càng tăng giá cho Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang, đồng thời nền kinh tế được phát triển bền vững, tiêu biểu như các tuyến giao thông Cầu Châu Đốc, mở rộng Quốc lộ 91, xây dựng Cầu Vàm Cống sẽ tạo động lực phát triển to lớn cho Châu Đốc về mọi mặt, đặc biệt về kinh tế, du lịch, tạo khả năng di chuyển thuận lợi.

Đặc biệt, đối với bất động sản pháp lý được xem là yếu tố quan trọng bậc nhất, là tiền đề để nhà đầu tư xuống tiền, theo đó dự án Phúc An Asuka đã sử hữu pháp lý hoàn chỉnh sổ hồng riêng từng nền đảm bảo 100 % cho các khách hàng an tâm an cư và đầu tư. Đặc biệt trong thời gian vừa qua Phúc An Asuka đã tổ chức Lễ bàn giao sổ hồng cho các cư dân mua nhà trong đợt đầu của dự án, minh chứng cho sự phát triển bền vững lâu dài xứng đáng để các nhà đầu tư lựa chọn.

Hiện nay mua nhà tại Phúc An Asuka, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, chỉ cần thanh toán từ 780 triệu đồng đã có thể nhận nhà ngay, sổ hồng riêng từng nền, số tiền còn lại thanh toán trong vòng 24 tháng với lãi suất 0% theo tiến độ của chủ đầu tư. 

Dự án Phúc An Asuka hiện nay đã hoàn thiện được nhiều tiện ích đa dạng như công viên Kazuko, công viên Hồ điều hòa, clubhouse, công viên cây xanh, BBQ ngoài trời, quán cafe, công viên khủng long, hồ bơi tràn bờ, quảng trường nhạc nước, cầu cảnh quan, trường học, trung tâm hành chính hải quan & thuế,…mang đến không gian sống xanh hoàn chỉnh, nâng cấp giá trị sống cho cư dân. 

Trần Anh Group là một trong những chủ đầu tư tâm huyết có nhiều kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, nhiều dự án bất động sản do Tập đoàn làm nhà phát triển hoặc chủ đầu tư đã được đưa mở bán ra thị trường với đông đảo sức hút từ các khách hàng như Lavilla Green City, West Lakes Golf & Villas, Bella Villa, Long Phú Villa, Phúc An Ashita, Phúc An City…khẳng định được sự uy tín từ chủ đầu tư. 

Để đáp ứng nhu cầu sống an cư hiện đại, tiện nghi cho cư dân, thì dự án Phúc An Asuka sẽ là lựa chọn thích hợp trong môi trường sống hiện đại, đầy đủ tiện ích, cảnh quan xanh mát, trong lành, sạch đẹp, gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời là khu đô thị mở, hiện hữu hàng loạt các trụ sở hành chính hải quan, thuế; các shophouse thương mại phân bố tập trung nên Phúc An Asuka là nơi thích hợp để đầu tư sáng giá, mang đến giá trị lợi nhuận tốt cho các khách hàng. 

Hứa hẹn, đây sẽ là dự án sang trọng để đầu tư và an cư mang giá trị khác biệt ngay trong lòng Thành phố Châu Đốc – An Giang. Sẵn sàng để các nhà đầu tư xuống tiền với pháp lý hoàn chỉnh 100%, đảm bảo giá trị cho các nhà đầu tư.

Bài viết “Góc nhìn chuyên gia phân tích có nên mua dự án Phúc An Asuka tại TP Châu Đốc?” hứa hẹn sẽ mang đến nơi an cư và đầu tư hợp lý cho các nhà đầu tư. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn

 

Rate this post

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Gọi điện SMS Facebook