Stella Mega City Cần Thơ – Sự lựa chọn hoàn hảo cho giới trẻ

Ngày đăng: 18/04/2020 14:04 Chiều

 

Đại đô thị Stella Mega City thể hiện đẳng cấp vượt bậc khi tọa lạc tại vị trí vàng ngay trung tâm Hành Chính Quận Bình Thủy.  “Công Ty Kita Group đang sở hữu 150ha đất vàng tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long”. Nơi đây được đánh giá là vị trí hot nhất bởi những nền nhà phố, shophouse và biệt thự Stella Mega City Cần Thơ được thụ hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng cùng chuỗi tiện ích hết sức đẳng cấp. Một đời sống tiện nghi với không khí trong lành được xem như là những thế mạnh nổi trội nhất tại Dự án Stella Mega City Cần Thơ. Nằm giữa hai tuyến đường huyết mạch là Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong, cách sân bay Quốc tế Cần Thơ chỉ 2,5km và về trung tâm thành phố Cần Thơ chỉ 5km với nhiều tiện ích nội khu nổi trội, hạ tầng hoàn thiện, mảng xanh đa dạng làm cho Đại đô thị Stella Mega Cần Thơ là nơi đáng sống và việc đầu tư đất nền, nhà phố tại dự án trở nên tiềm năng với giá vô cùng hợp lý ở thời điểm hiện tại.

>> Xem thêm link tổng hợp các bài viết tin tức về dự án Stella Mega City: https://bachkhoaland.com/tin-du-an/stella-mega-city

Vị thế độc tôn dự án Stella Mega City

Stella Mega City sở hữu thế mạnh đô thị gần sân bay tâm điểm đầu tư bất động sản của giới trẻ. Các sân bay là đầu mối có khả năng kết nối giao thông tốt với tốc độ cao và thu hút đầu tư phát triển kinh tế, xuất khẩu, du lịch. Theo thống kê từ chuyên gia nghiên cứu sân bay TS. John D.Kasarda, 24% giá trị kinh tế của Dubai (UAE) đến từ hàng không trong năm 2010 và dự kiến chiếm tới 32% vào năm 2020. Những nơi gần sân bay cũng là đích đến của các doanh nghiệp và luôn thu hút người lao động đến làm việc. Khu sân bay New Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) được dự đoán là đô thị sân bay lớn nhất thế giới. Những số liệu trên cho thấy, mức độ phát triển sân bay thường tỷ lệ thuận với quy mô kinh tế và tốc độ tăng trưởng kinh tế. Đô thị sân bay ngày càng có động lực phát triển. Hiện nay, có nhiều thành phố được quy hoạch mới ngay tại cửa sân bay. Chẳng hạn như thành phố thông minh Songdo (Hàn Quốc) mới được xây dựng để phục vụ sân bay Incheon (Seoul).

Stella Mega City cách sân bay Quốc tế Cần Thơ chỉ 3 phút di chuyển. Dự án mới đây cũng nhận cú đúp giải thưởng bất động sản Đông Nam Á. Stella Mega City có quy mô 150 ha, tổng vốn đầu tư 8.000 tỷ đồng với đa dạng loại hình bất động sản diện tích từ 80 – 170m2.

vi-tri-stella-mega-city

Quy hoạch và đầu tư Chuẩn Quốc tế tại Stella Mega City

Stella Mega City được đầu tư và quy hoạch bài bản kiến tạo không gian sống hàng đầu Đồng Bằng Sông Cửu Long hiện nay.

Nhờ lợi thế kép đô thị sân bay – đô thị trung tâm Thành Phố đã thu hút giới đầu tư trẻ về đây rất nhiều. Đại đô thị Stella Mega City có vị trí cách Sân bay Quốc tế Cần Thơ hơn 3 phút di chuyển, sở hữu vị thế đắc địa, phát triển theo xu thế hình thành các đô thị sân bay trên thế giới. Theo thống kê năm 2017, TP Cần Thơ đã đón 7,46 triệu lượt khách du lịch, năm 2018 là 8.4 triệu khách, tăng 12,5% so với cùng kỳ năm 2017, năm 2019 đón hơn 8,8 triệu lượt khách du lịch đây cũng  là tiềm năng rất mạnh để các nhà đầu tư thêm tin tưởng và yên tâm lựa chọn Cần Thơ làm tâm điểm đầu tư hiện tại.

 

Nguồn: Youtube

Đặc biệt theo định hướng quy hoạch đến năm 2025, Tp.Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ, giáo dục – đào tạo, khoa học – công nghệ, y tế và văn hóa của toàn vùng, đồng thời là đô thị cửa ngõ của hạ lưu sông Mêkông, là đầu mối giao thông nội vùng và quốc tế quan trọng, có vị trí chiến lược về quốc phòng, an ninh. Bên cạnh đó, với dân số gần 2 triệu người cùng những lợi thế phát triển nổi trội, chắc chắn nhu cầu về bất động sản của Tp.Cần Thơ là rất lớn, do đó những dự án chất lượng, pháp lý hoàn chỉnh như đại đô thị Stella Mega City sẽ là điểm đến an cư lý tưởng, cơ hội đầu tư an toàn cho giới trẻ hiện đại – giới đầu tư kinh doanh tương lai.

Website tham khảo dự án đại đô thị Stella Mega City tại đây: https://bachkhoaland.com/du-an-stella-mega-city-can-tho/

 

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Gọi điện SMS Facebook