Cập nhật hình ảnh căn hộ The Golden Star 28/02/2020

Ngày đăng: 20/02/2020 22:29 Chiều

Dự án căn hộ The Golden Star đã đi vào hoạt động hơn 1 năm kể từ ngày bàn giao tháng 11/2018. Dự án The Golden Star được quý cư dân đánh giá là dự án bàn giao và đi vào hoạt động tốt nhất thời điểm hiện tại. Mọi phát sinh và vấn đề điều được chủ đầu tư lắng nghe và giải quyết cực kỳ hợp lý. Rất nhiều cư dân đã sống tại đây khẳng định sẽ tiếp tục mua các dự án của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát. 

the golden star

Dự án The Golden Star là bước ngoặt phát triển mạnh mẽ của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát. Nói về các tiện ích cũng như quản lý và phục vụ cư dân 9/10 – Theo đánh giá bỏ phiếu từ cư dân The Golden Star vào cuối năm 2019. Có thể nói, dự án The Golden Star đã làm hài lòng hầu như tất cả cư dân bao gồm đến cả những cư dân khó tính nhất. 

“Tình làng nghĩa xóm” tại Golden Star đã được chú trọng và phát triển thông qua các hội nghị và các “cuộc nhậu kín tưng bừng”. 

Bên cạnh đó, dự án The Golden Star vẫn có một số thiếu sót mà cư dân đang rất quan tâm: 

+ Các tiện ích chưa đa dạng lắm thiếu một số tiện ích như cafe bar tầng 21, Spa thể dục thể thao, nhà hàng,…

+ Một số cư dân còn nuôi chó mèo TO gây ảnh hưởng cư dân khác. Theo mình chó mèo vẫn có quyền nuôi nhưng NHỎ và NÊN ra vào bằng thang máy vận chuyển để tránh ảnh hưởng. 

+ ….

Khách quan mà nói, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã làm rất tốt khi mang đến 1 dự án tuyệt vời đến như vậy. Trên đường thành công đó, mong chủ đầu tư sẽ tiếp tục phát huy và đưa đến tay cư dân các dự án tuyệt vời trong tương lai. 

Ngày hôm nay, ngẫu hứng tôi có chụp một số hình ảnh căn hộ The Golden Star. Đây sẽ là những hình ảnh đẹp mà cư dân có thể tận hưởng mỗi ngày. Cám ơn anh chị đã xem bài viết. 

Quý anh chị muốn trở thành cư dân The Golden Star vui lòng liên hệ phòng kinh doanh: 0938.98.19.29 hoặc vào website: https://thegoldenstar.com.vn/

can-ho-the-golden-star-quan-7

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Gọi điện SMS Facebook