05 LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN OSIMI PHÚ MỸ

Ngày đăng: 10/08/2020 16:57 Chiều

 

Năm 2020, Chủ đầu tư là Công ty cổ phần ANI cho ra mắt căn hộ thương mại dịch vụ đầu tiên tại thị xã Phú Mỹ, Huyện Tân Thành Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với tên gọi Căn hộ OSIMI Phú Mỹ diện tích 5.990.6m2, quy mô 18 tầng 03 block A,B,C bao gồm 634 căn hộ, 18 căn shophouse thương mại.

osimi-phu-my

osimi-phu-my

Cùng Bách Khoa Land tìm hiểu 05 lý do khách hàng nên chọn đầu tư dự án OSIMI Phú Mỹ

+ Vị trí thuận lợi: Dự án OSIMI Phú Mỹ có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, khi đây là dự án có 04 mặt tiền đường Trương Định, Nguyễn Trải, Hùng Vương, Đường 81 và nằm trực diện nút giao trung tâm kinh tế của thị xã Phú Mỹ là nơi tập trung các loại hình kinh doanh dịch vụ ăn uống, ngân hàng, trung tâm thương mại Chợ Tân Thành, KNG Mall và Coop mart cách nhau chưa đến 400m…Liền kế trục QL51 một trong những trục đường xương sống của Bà rịa – Vũng Tàu và các khu công nghiệp Phú Mỹ 1,2,3 mang đến vị trí kết nối thuận lợi và tiềm năng tăng giá không giới hạn cho quý khách hàng. Vị trí dự án còn mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt khi có lưng tựa núi Thị Vải và mặt hướng ra sông Thị Vải tạo nên nguồn năng lượng an cư bền vững cho quý cư dân OSIMI Phú Mỹ.

can-ho-osimi-phu-my

+ Chủ đầu tư uy tín: Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Xây dựng, Công ty cổ phần ANI đã được các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài đánh giá cao về khả năng Quản lý đầu tư các dự án về Bất động sản, thủy điện và kinh nghiệm thi công công trình qua hàng loạt các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng cơ sở trong cả nước. Nên chất lượng công trình xây dựng được đảm bảo cho nhu cầu an cư của Cư Dân OSIMI PHÚ MỸ trong tương lai.

le-ky-ket-mo-ban-du-an-osimi-phu-my

+ Phương thức thanh toán linh hoạt: Với phương thức thanh toán Linh hoạt bao gồm 13 đợt khách hàng thanh toán theo tiến độ xây dựng của công trình và đặc biệt ngân hàng BIDV hỗ trợ vay lến đến 70% giá trị căn hộ thời gian lên đến 240 tháng tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình trẻ sinh sống và làm việc tại Bà Rịa – Vũng Tàu có nơi an cư trong tương lai gần nhất.

+ Pháp lý hoàn chỉnh: Dự án OSIMI Phú Mỹ là một trong số ít dự án trên thị trường hiện nay có đầy đủ pháp lý dự án: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quy hoạch 1/500, giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy, giấy phép xây dựng, ngân hàng BIDV là đơn vị bảo lãnh và cho vay dự án này, đảm bảo cho quá trình ra sổ hồng cho cư dân được dễ dàng trong tương lai.

giay-phep-xay-dung-du-an-osimi-phu-my

+ Căn hộ thương mại dịch vụ đầu tiên đón đầu TP Phú Mỹ: Tính tiên phong luôn là những giá trị mà những khách hàng nên quan tâm tìm hiểu, tại OSIMI Phú Mỹ – Căn hộ thương mại dịch vụ đầu tiên của thị xã Phú Mỹ đón đầu Thành phố cảng Phú Mỹ phồn vinh trong tương lai được chủ đầu tư quy hoạch và xây dựng bài bản trong thiết kế dự án, mặt bằng căn hộ và nội thất bàn giao sang trọng, cùng với hệ thống tiện ích trong lòng căn hộ như: Hệ thống an ninh 04 lớp, hồ bơi, gym, spa, shophouse khối đế….Mang đến cuộc sống tiện nghi nhất dành cho cư dân khi sở hữu căn hộ OSIMI Phú Mỹ.

Liên hệ tư vấn dự án Osimi Phú Mỹ Vũng Tàu ngay !

Hy vọng rằng qua những phân tích trên từ Bách Khoa Land – Đơn vị phân phối F1 dự án OSIMI Phú Mỹ sẽ giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn và chọn lựa cho mình cơ hội đầu tư, an cư tốt nhất ở OSIMI Phú Mỹ.

LÀ NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP

Quý anh chị hãy nắm trọn thông tin tìm hiểu về dự án OSIMI PHÚ MỸ

ĐĂNG KÝ NGAY – HOTLINE: 0938.98.19.29

Chỉ đường đến vị trí dự án căn hộ Osimi Phú Mỹ Vũng Tàu trên Google Maps

Căn hộ Osimi Phú Mỹ Vũng Tàu Maps

nha-mau-du-an-osimi-phu-my

Dự án Osimi Phú Mỹ hoàn toàn khác biệt: có sổ hồng, pháp lý lâu dài có hình thành đơn vị ở và ngân hàng hỗ trợ vay. Dự án Osimi là một trong những dự án có pháp lý vững chắc tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Là bảo chứng quan trọng cho khách hàng và nhà đầu tư. 

Nguồn tham khảo dự án Osimi Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu: https://bachkhoaland.com/du-an-can-ho-osimi-phu-my

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Gọi điện SMS Facebook