Bán căn hộ dự án The Golden Star Quận 7, 2 phòng ngủ giá 2.7 tỷ diện tích 68m2

Ngày đăng: 19/03/2020 22:39 Chiều

Tôi cần bán gấp căn hộ The Golden star 2 phòng ngủ để xuất ngoại sang Dubai. Căn hộ đã được gia đình chúng tôi thiết kế và setup nội thất đầy đủ, đẹp theo chuẩn Châu Âu. Căn hộ của tôi lầu cao tầng 15 view ngoại khu quận 1. Căn hộ The Golden Star là tâm huyết của gia đình chúng tôi. Tuy nhiên hiện tại vì vấn đề gia đình, chúng tôi cần bán gấp căn hộ Golden Star. 

Đặc biệt căn hộ của tôi đang cho thuê được giá 14 triệu / tháng. Quý anh chị mua căn hộ The Golden Star của tôi sẽ được chuyển giao luôn hợp đồng thuê nếu muốn. 

Đặc điểm căn hộ The Golden Star cần bán

+ Diện tích 68.77m2, lầu 15 view Sunrise City, Quận 1 và Quận 4

+ Căn hộ đầy đủ nội thất và đang cho thuê giá 14 triệu/tháng.

+ Nhà đẹp thiết kế kiểu Châu Âu sang trọng và cao cấp. 

Thông tin chi tiết và hình ảnh trong Căn hộ The Golden Star

Anh chị xem thông tin chi tiết bên trong căn hộ anh chị vui lòng xem hình trong nhà mà mình đã chụp vào tháng 02/2020 nhé. 

Căn hộ mình rất đẹp, lấy màu trắng và xám làm chủ đạo, mọi chi tiết trong nhà điều được vợ chồng mình thiết kế hợp lý và tỉ mỉ. Từ hệ thống đèn trang trí, bếp, tivi, sofa và chậu hoa. Tất cả hòa vào nhau tạo thành một không gian sống sinh hoạt tốt nhất dành cho gia đình. 

Hơn nữa, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát cực kỳ uy tín trong việc quản lý căn hộ chung cư. Các đơn vị quản lý tòa nhà điều hỗ trợ tối đa cho việc ở và sống tại dự án căn hộ The Golden Star. 

>>> Xem thêm các căn hộ chuyển nhượng tại The Golden Star tại link: https://thegoldenstar.com.vn/chuyen-nhuong

can-ho-the-golden-star-quan-7

Rate this post

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Gọi điện SMS Facebook