Tiến độ bàn giao căn hộ The Golden Star – Cập nhật Tháng 08/2018

Ngày đăng: 29/07/2018 20:43 Chiều

Tiến độ bàn giao căn hộ The Golden Star – Cập nhật Tháng 08/2018

 

Căn hộ The Golden Star đang hoàn thiện các bước cuối cùng để anh chị cư dân Golden Star vào nhận nhà. Hiện tại nhà mẫu tại tầng 3 dự án sẽ ngừng không cho mọi người vào nữa để gấp rút chuẩn bị cho việc bàn giao.

Tiến độ bàn giao căn hộ The Golden Star: Theo chủ đầu tư thông báo, từ sau ngày 15/08/2018, quý cư dân sẽ được vào căn hộ thực tế để đo đạc. Lưu ý: Đăng ký với phòng dịch vụ khách hàng thời gian cụ thể và số lượng người vào (tối đa 3 người). Thời gian nhận bàn giao chính thức vào ngày 15/09/2018 đối với các căn hộ tầng cao. Việc giao nhà theo tầng từ thấp lên cao, nên các căn hộ tầng thấp sẽ được nhận nhà sớm hơn vào ngày 05/09/2018. Tùy thuộc vào gói giải pháp WC và máy lạnh mà quý cư dân đăng ký. 

Phí quản lý được tính kể từ ngày bàn giao thực tế. (dự kiến tính từ tháng 9 năm 2018).

Nguồn: Bác Xuân Vinh _ Cư dân The Golden Star

 

Theo như chúng tôi ghi nhận được từ hình ảnh và video Live Cam ngày 29/07/2018 như trên. Căn hộ The Golden Star đã hoàn thiện cả 26 tầng. Tầng 21, hồ bơi Skyview đã xong. Nhìn trên cao từ 4 hướng chúng ta dễ dàng nhận thấy, một Golden Star đẳng cấp 5 sao đã sừng sững xuất hiện. Căn hộ The Golden Star khá thoáng, ở trên căn hộ như một biệt thự trên trong với tầm nhìn không giới hạn. 

Chúng tôi thật sự náo nức chờ mong quý cư dân về đây, về với gia đình The Golden Star. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một mái ấp tuyệt vời cho gia đình của anh chị. 

Để phục vụ tốt nhất cho anh chị khi về với mái ấm The Golden Star, chúng tôi nhận thiết kế và thi công nội thất, lắp các thiết bị thông minh, các dịch vụ vệ sinh nhà cửa. Đặc biệt, chúng tôi nhận ký gởi, cho thuê đối với anh chị mua căn hộ The Golden Star để đầu tư sinh lợi. 

 

Hotline PKD: 090.789.4048 (Quốc Ngân). 

Chát ZALO trực tiếp với chúng tôi bằng cách Click VÀO ĐÂY

 

Xem thêm bài 10 bước phải làm khi nhận bàn giao căn hộ The Golden Star   https://thegoldenstar.com.vn/chuyen-nhuong/10-buoc-phai-lam-khi-nhan-ban-giao-can-ho-the-golden-star.html

Tiến độ bàn giao căn hộ The Golden Star

Tiến độ bàn giao căn hộ The Golden Star

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Gọi điện SMS Facebook